Espositore

3 Bước đơn giản lựa chọn tủ trưng bày kem Ý – Tủ trưng bày kem tự chọn đúng chuẩn

3 Bước đơn giản lựa chọn tủ trưng bày kem Ý – Tủ trưng bày kem tự chọn đúng chuẩn
5 (100%) 2 votes

Có thể khẳng định rằng tủ trưng bày kem Ý hiện nay là giải pháp hoàn hảo cho kinh doanh. Những mẫu thiết kế tủ đựng này vừa đẹp mắt lại vừa giúp nhà kinh doanh tiết kiệm trọn gói. Tuy nhiên bạn đã biết làm cách nào để chọn được tủ như ý chưa? Nếu chưa, 3 bước đơn giản lựa chọn tủ trưng bày kem Ý – Tủ trưng bày kem tự chọn sẽ giúp bạn. 

Tủ trưng bày kem Ý – Tủ trưng bày kem tự chọn

Chọn mua tủ trưng bày kem Ý – Tủ đựng kem tự chọn đẹp mắt

Nhìn chung mỗi tiệm kem sẽ có những ý tưởng trưng bày khác nhau. Mỗi người sẽ có những tính toán để tạo ra không gian đẹp mắt thu hút khách hàng. Bởi vậy nên việc chọn tủ trưng bày kem Ý – Tủ đựng kem tự chọn đảm bảo thẩm mỹ rất quan trọng.  Đây là bước căn bản giúp cửa hàng bạn hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vì vậy nên dù bạn lựa chọn tủ như thế nào thì cũng tập trung vào tính thẩm mỹ bên ngoài. Bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế tủ đơn giản với điểm nhấn tinh tế hai bên thành tủ. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn tủ thiết kế dạng cong giống như tủ đựng bánh chẳng hạn. 

Đặc biệt gam màu của tủ cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất nhiều. Vậy nên bạn  cần cân nhắc không gian cửa hàng để lựa chọn tủ trưng bày hợp lý. Mặt khác bạn cũng có thể chọn tủ có gam màu trắng, đen, phá cách một chút. Bởi vì những gam màu này không lỗi màu mà lại có thể tô điểm thêm cho gian hàng của mình. 

Chú ý chất liệu thiết kế khi lựa chọn tủ trưng bày

Chất liệu tủ quyết định đến hơn 30 đến 50% tính chất lượng của kem đựng. Vì thế khi mua tủ trưng bày kem Ý – Tủ đựng kem tự chọn bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng chất liệu. Hầu hết một chiếc tủ tốt sẽ có khung chắc chắn, lớp kính chống cường lực an toàn. Dù trong điều kiện môi trường thế nào cũng đảm bảo được tuổi thọ bền lâu.

Riêng Block làm đông, làm mát kem thì cần đảm bảo sự ổn định trong lúc vận hành. Điều này sẽ giữ cho kem giữ trọn được hương vị thơm ngon và giữ vững chất lượng kem. Đặc biệt là có thể giúp kem giữ được độ lạnh nhất định cho người dùng thưởng thức.

Tủ đựng kem có lớp kính cường lực

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến thiết kế cửa đẩy ra vào của tủ. Tủ trưng bày nên có cửa đẩy vào gọn gàng và đảm bảo sự thuận tiện. Và hơn hết là kích thước của tủ cần phù hợp với không gian để tránh thiếu sót hoặc chật chội. Như vậy khi nhìn tổng quan, khách hàng sẽ thấy được vẻ đẹp hoàn thiện từ trong ra ngoài. 

Khảo sát giá tủ trưng bày kem Ý – Tủ trưng bày kem tự chọn

Giá tủ trưng bày kem Ý – Tủ trưng bày kem tự chọn là điều bạn không nên bỏ qua. Tốt nhất bạn nên khảo sát thật nhiều địa chỉ khác nhau để có quyết định đúng đắn. Đồng thời có thể giúp bản thân tiết kiệm được một khoản lớn trong quá trình kinh doanh.

Vậy nên khảo sát giá thành theo hình thức nào là đúng chuẩn nhất? Cụ thể bạn hãy dành nhiều thời gian để khảo sát giá trên các diễn đàn, trang web trực tuyến. Tiếp đến, bạn có thể hỏi han người thân để biết được bảng giá giao động. Hoặc là bạn có thể trực tiếp đến các cơ sở cung cấp để tìm hiểu kỹ lưỡng về giá tủ trưng bày.

Giá tủ trưng bày kem Ý

Đặc biệt bạn nên hạn chế lựa chọn tủ có giá thành quá rẻ. Bởi vì đa phần những sản phẩm nơi đây không đảm bảo chất lượng đề ra. Đồng thời khi sử dụng tủ trưng bày sẽ không giữ được hương vị kem đúng chuẩn. Vậy 3 bước đơn giản khi mua tủtrưng bày kem Ý – Tủ trưng bày kem tự chọn bạn đã biết. Chỉ cần bạn áp dụng đúng các bước chính ấy thì bạn hoàn toàn có thể mua tủ trưng bày tốt nhất. 

Tác giả: Kem ký giá sỉ.com

Để lại bình luận

Your email address will not be published.