Cung Cấp Kem Cho Quán Cafe

Bạn đang là chủ cửa hàng cafe muốn đa dạng thêm menu món nước và tạo thêm sự mới lạ cho thực khách… Sau đây, là sự kết hợp món kem vào menu quán cafe của một số cửa hàng mang sự lại trải nghiệm mới lạ cho khách hàng .

Kem Kết Hợp Cafe

Cafe là một thức uống đã in sâu vào tâm trí của khách hàng Việt Nam ! Từ xưa, hầu như khách hàng mục tiêu của cafe chủ yếu là nam, đàn ông… nhưng với xu hướng hiện nay các món nước du nhập từ nước ngoài về được kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác nhau, tạo ra những sản phẩm mới khác lạ – độc đáo !

Kem kết hợp cafe không chỉ làm mới sản phẩm, tạo ra hương vị độc đáo mà kem còn có thể kết hợp với những món nước khác !

Cafe đen có thể thêm một viên kem vanni, không làm mất vị truyền thống của cafe mà tạo cảm giác thú vị khi vừa được uống vừa được ăn.

Đối với cafe sữa sẽ thích hợp cho những người trẻ tuổi hơn thì một viên socola tăng vị đắng và béo gậy, ít socola phủ tạo cảm giác mới mẻ, trẻ trung cho thực khách !

Hình ảnh của fanny

Một tách cà phê có một viên kem phía dưới một sự độc đáo và mới lạ phải không nào ?

Hình ảnh của fanny

Kem Kết Hợp Các Món Nước

Hầu như các món nước đều có thể kết hợp với kem từ soda – nước ép – các loại trà sữa…

Hình ảnh của fanny

Có thể dùng để trang trí trên bề mặt món nước hoặc dùng để kết hợp pha chế trực tiếp cùng các món khác ví dụ như sinh tố – đá xay có thể trộn 1 viên kem vào xay cùng để tạo hương vị kết hợp khác lạ

Hình ảnh của fanny

Để được đào tạo pha chế những sản phẩm mới lạ cho menu cửa hàng các bạn liên hệ các đơn vị cung cấp kem cho quán cafe – trà sữa để đượ hướng dẫn đào tạo tại cửa hàng nhé !