cach-muc-kem-hoa-hong

Hướng dẫn cách múc kem hoa hồng – cách múc kem ốc quế siêu đẹp mắt

Hướng dẫn cách múc kem hoa hồng – cách múc kem ốc quế siêu đẹp mắt
5 (100%) 1 vote

Làm kem là một công việc đầy tính sáng tạo. Những cây kem có hình dạng dễ thương luôn khiến cho người ta mê mẩn. Nhưng không phải ai cũng biết cách múc kem để tạo ra sự dễ thương đó. Vậy hôm nay ta hãy cùng tìm hiểu một cách múc kem nghệ thuật đơn giản cùng Kem ký giá sỉ. Đó chính là cách múc kem hoa hồng – cách múc kem ốc quế siêu đẹp mắt.

Hướng dẫn cách múc kem hoa hồng – cách múc kem ốc quế siêu đẹp mắt

Tìm hiểu ý nghĩa của những chiếc kem có hình thù độc đáo

Thông thường, khi đi mua kem chúng ta thường thích chọn những loại kem có sự bắt mắt. Đây chính là ý nghĩa của những chiếc kem có hình dạng độc đáo. Nó tạo ra vẻ đẹp để thu hút khách hàng. Cái đẹp luôn khiến cho người ta bị cuốn hút. Từ đó người bán kem có thể tăng doanh số bán và tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, những chiếc kem đẹp đẽ này còn mang một ý nghĩa khác. Nó chính là “hiện thân” của đam mê và tình yêu của người bán hàng. Những người bán kem tâm huyết luôn tìm cách sáng tạo ra những sự độc đáo đầy nghệ thuật. Điều này khiến họ vui vẻ hơn và thêm yêu công việc của mình hơn.

Hướng dẫn cách múc kem hoa hồng – cách múc kem ốc quế

Trước đây, những chiếc kem thường chỉ được tạo hình nhờ các viên kem tròn xếp lại. Sau đó được trang trí thêm để trở nên đẹp hơn. 

Nhưng hiện nay, trên thị trường xuất hiện một loại kem ốc quế hình hoa rất độc đáo.  Rất nhiều người muốn thử làm loại kem này tại nhà. Nhưng không phải ai cũng thành công. Vậy hôm nay bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết này. Nó sẽ giúp bạn biết cách múc kem ốc quế hoa hồng rất đẹp đấy!

Các dụng cụ và nguyên liệu cần chuẩn bị để làm kem ốc quế hoa hồng 

Để học cách múc kem ốc quế hoa hồng, bạn phải chuẩn bị những đồ nghề cần thiết. Chúng bao gồm:

  • Kem tươi đã tạo màu. Đây chính là nguyên liệu quan trọng nhất để làm kem ốc quế hoa hồng. Phần kem tươi nhiều màu sẽ tạo ra những bông kem hoa rực rỡ, ấn tượng.
  • Ốc quế. Ốc quế là nguyên liệu không thể thiếu. Nó vừa là vật đựng kem, nó cũng giúp làm tăng hương vị cho kem thêm ngon hơn.
Dụng cụ múc kem là đồ dùng quan trọng nhất để có thể múc kem ốc quế hoa hồng
  • Dụng cụ múc kem. Dụng cụ múc kem là đồ dùng quan trọng nhất để có thể múc kem ốc quế hoa hồng. Có thể bạn không biết, để múc kem hình hoa chúng ta cần có loại thìa múc chuyên biệt.

Loại thìa cần dùng là loại thìa có phần đầu múc có thiết kế cong, tròn. Độ sâu lòng thìa vừa phải. Đường viền mỏng dẹt để dễ dàng tạo hình hoa. Một chiếc thìa này trên thị trường khá dễ tìm và giá thành cũng không đắt. Vì thế nếu đang có ý định làm kem hình hoa bạn hãy sắm ngay chiếc thìa múc kem này nhé.

Cách múc kem ốc quế hoa hồng đúng chuẩn 

Bước 1: Bạn tiến hành múc phần kem trắng hoặc kem màu tùy ý. CHo phần kem đầy đến miệng của ốc quế. Bước này tạo ra “điểm tựa” để tạo hình hoa chắc chắn hơn.

Bước 2: Bạn sử dụng muỗng múc kem chuyên dụng. Dùng muỗng múc từng lát kem để làm cánh hoa. Độ dày vừa phải, không quá dày hoặc quá mỏng. Lần múc đầu tiên hãy múc 4 cánh cùng màu cho vào trung tâm. Đây được coi là phần tâm hoa.

Bước 3: Thực hiện các lượt múc tiếp theo.

  • Lượt múc thứ hai: Sử dụng thìa giống lượt thứ nhất để múc 6 cánh hoa. 6 cánh này có thể cùng màu hoặc khác màu so với lần thứ nhất.
  • Lượt múc thứ 3: Đây là lượt múc cuối cùng. Bạn có thể múc 7 hoặc 8 cánh để bao quanh phía ngoài. Màu sắc cũng lựa chọn theo ý thích của bạn.

Bạn đang muốn thử sức làm loại kem nghệ thuật này? Hãy chuẩn bị những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết rồi thực hành theo hướng dẫn nhéTrên đây là những thông tin giúp bạn có cách múc kem hoa hồng – cách múc kem ốc quế thành công. Bạn đang muốn thử sức làm loại kem nghệ thuật này? Hãy chuẩn bị những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết rồi thực hành theo hướng dẫn nhé! Hy vọng bạn sẽ thành công với cách múc kem này.

Để lại bình luận

Your email address will not be published.