kinh-nghiem-kinh-doanh-kem-via-he

Khám phá kinh nghiệm kinh doanh kem tươi vỉa hè đúng chuẩn

Khám phá kinh nghiệm kinh doanh kem tươi vỉa hè đúng chuẩn
5 (100%) 2 votes

Có thể khẳng định rằng trong mùa hè nắng nóng như vậy thì ý tưởng mở quán kem tươi là hoàn hảo. Tuy nhiên đối với những ai hạn hẹp về tài chính thì ý tưởng mở quán là điều quá khó. Bởi vậy hình thức kinh doanh kem tươi vỉa hè đã ra đời. Song để mở được quán vỉa hè đảm bảo bạn cần ghi nhớ các kinh nghiệm kinh doanh.  Hãy cùng Kem ký giá sỉ khám phá các kinh nghiệm kinh doanh kem tươi vỉa hè nhé!

Kinh doanh kem tươi vỉa hè

Lựa chọn dòng kem tươi chất lượng khi kinh doanh kem tươi vỉa hè

Khi bạn cân nhắc mở kinh doanh kem tươi vỉa hè bạn cần chú trọng đến chất lượng kem. Đây là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của một quá trình kinh doanh. Bởi lẽ kem càng ngon thì càng thu hút được nhiều khách hàng đến. Đồng thời phần nào có thể khẳng định thương hiệu riêng cửa hàng bạn so với thị trường.

Vậy làm cách nào để chọn được kem tươi chất lượng nhất? Cách đơn giản là bạn cần tìm một nhà phân phối nguyên liệu làm kem chất lượng, uy tín. Bạn cũng nên tham khảo những bí quyết làm kem trên thị trường để sáng chế kem cho quán. 

Đặc biệt bạn không nên tìm kiếm kem trên thị trường với giá thành quá rẻ. Bởi lẽ hình thức mua bán online này mang đến nhiều rủi ro đáng tiếc không lường trước. Vì thế thay vào bạn cần đến trực tiếp cơ sở sản xuất để kiểm tra sản phẩm.  Bạn có thể liên hệ đặt số lượng lớn để tiết kiệm chi phí khi kinh doanh. Như vậy hiệu quả mang đến sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

Cân nhắc kỹ lưỡng về vốn đầu tư trong quá trình kinh doanh

Kinh doanh kem tươi vỉa hè là hình thức kinh doanh đơn giản và tiết kiệm vốn đầu tư nhất. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng các khoản chi phí để có quá trình kinh doanh tốt. Đặc biệt là hệ thống vốn phát sinh trong khi kinh doanh.

Cân nhắc kỹ lưỡng về vốn đầu tư

Tốt nhất trước khi kinh doanh, bạn cần lập thành một bảng danh sách chi phí. Những hoạt động gì cần đến chi phí chi trả và các tổn hao liên quan khi thực hiện. Điều này giúp bạn sẽ kiềm chế được một lượng vốn đầu tư và dư giả thêm khá nhiều.

Cụ thể bạn nên tập trung chi tiêu vào hệ thống cơ sở vật chất như cốc, ly, bàn ghế,…Đồng thời có thể chi ra một ít để trang trí quán xá cho đẹp mắt nhằm thu hút khách hàng. Còn riêng về nhân viên buôn bán thì bạn nên kiềm chế lại. Nếu bạn mở quán nhỏ thì không cần quá nhiều nhân viên. Bởi lẽ tiền thuê nhân viên cũng lớn gần bằng tiền bạn mở quán cộng lại.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi kinh doanh

Có thể nói bất kể người kinh doanh nào cũng muốn có được lợi nhuận cao khi kinh doanh. Tuy nhiên dù bạn thực hiện phương pháp, chiến lược nào thì cũng cần có cá tâm. Bạn cần phải đặt cao và chú trọng vào an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tuyệt đối bạn không được làm kem loa qua cho có hoặc làm không đúng quy trình. Các quy trình chế biến phải được xử lý nghiêm ngặt trước khi đem ra bán. Bởi lẽ nếu các bạn không kiểm định sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khách hàng. Đồng thời chúng có thể tác động khá lớn đến quá trình kinh doanh của quán.

Hơn nữa phong cách phục vụ của quán cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công. Vì vậy bạn nên xây dựng cho quán phong cách phục vụ ân cần, chu đáo. Nhân viên nên niềm nở đón tiếp khách hàng và xử lý những trường hợp bất trắc hợp lý. Điều này sẽ giúp quán của bạn có cái nhìn đẹp hơn trong mắt khách hàng mọi nơi. Kinh nghiệm kinh doanh kem tươi vỉa hè giờ đây đã có. Vậy bạn  còn chờ đợi gì mà không bắt tay vào kinh doanh. Chắc chắn quán của bạn sẽ vô cùng đắt khách trong tương lai và có lịch sử hoạt động lâu năm.

Để lại bình luận

Your email address will not be published.